Địa chỉ bán chiếu trúc tại Bạc Liêu Uy tín

Địa chỉ bán chiếu trúc tại Bạc Liêu từ Đệm Hồng có nhiều sản phẩm đa dạng về chất lượng, giá thành, nhãn hiệu, khả năng vận chuyển nhanh đến mọi nơi trên toàn quốc cho người mua.

Bạc Liêu là nơi có nhu cầu sử dụng chiếu trúc tăng mạnh trong những năm gần đây. Do đó cần có các địa chỉ bán chiếu trúc tại Bạc Liêu uy tín để cư dân ở đây an tâm sử dụng sản phẩm. Cùng tìm hiểu một vài địa điểm đáng tin cậy trong bài viết dưới đây nhé.

Ban chieu gap van go Thailand
  1. Nhu cầu mua chiếu trúc tại Bạc Liêu

Bạc Liêu thuộc Đồng bằng sông Cửu Long, với diện tích đất tự nhiên là 2.669  km², chiếm gần 0,8% diện tích cả nước và đứng thứ 7 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Địa chỉ bán chiếu trúc tại Bạc Liêu khá nhiều. Tuy nhiên do nhu cầu của người dân và điều kiện ở đây nên có một số yêu cầu nhất định với nhà cung cấp và sản phẩm.

  • Đơn vị bán phải có thương hiệu, đảm bảo vấn đề chất lượng sản phẩm, toàn sử dụng cho người dùng.
  • Sản phẩm chính hãng, có bảo hành, có chính sách đổi trả.
  • Sản phẩm phải đa dạng mẫu mã, màu sắc bắt mắt, bền.

Được biết tỉnh Bạc Liêu hiện đang có 7 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 5 huyện, trong đó có 64 đơn vị hành chính cấp xã, gồm có 10 phường, 5 thị trấn và 49 xã (bao gồm 512 khóm, ấp). Tổng cư dân tại tỉnh hiện có tới 918.207 người.

Số lượng cư dân sinh sống đông đúc nên nhu cầu sử dụng chiếu trúc tăng mạnh, đặc biệt là vào những lúc thời tiết nóng bức. Có một chiếc chiếu trúc nằm nghỉ ngơi sẽ tạo cảm giác thoải mái, gần gũi thiên nhiên hơn so với nằm giường, nệm như bình thường.

Chiếu tre Trường Sinh - mát mềm mịn bền bỉ theo thời gian
Chiếu tre Trường Sinh – mát mềm mịn bền bỉ theo thời gian
  1. Hậu quả khi sử dụng chiếu trúc không chất lượng

Thực tế thì ở Bạc Liêu có nhiều chợ trời buôn bán các loại chiếu không rõ nguồn gốc. Không biết địa chỉ bán chiếu trúc tại Bạc Liêu uy tín nên cư dân tại đây cứ mua sắm rồi sử dụng những sản phẩm kém chất lượng dẫn đến nhiều trường hợp gây dị ứng, ngứa da. Sử dụng lâu dần da càng lúc càng mẫn cảm khi hệ miễn dịch của da suy yếu, dễ bị tác động hay ảnh hưởng từ các vấn đề ngoài môi trường. Nhiều trường hợp nặng hơn gây suy hô hấp do hóa phẩm từ chiếu không rõ nguồn gốc này. Nhiều sản phẩm chỉ sử dụng được đôi ba lần đã hư hỏng làm cho người dùng tiêu tốn khá nhiều tiền để mua sắm lại nhiều lần. Do đó cần có địa chỉ bán chiếu trúc tại Bạc Liêu uy tín đảm bảo an toàn sản phẩm cho người dùng. ( Tham khảo các mẫu chiếu tre trúc Tại Đây)

  1. Địa chỉ bán chiếu trúc tại Bạc Liêu

– Làng nghề dệt chiếu truyền thống Hồng Dân. Huyện Hồng Dân có hàng trăm hộ làm nghề dệt chiếu truyền thống, tập trung nhiều ở xã Vĩnh Lộc và thị trấn Ngan Dừa. Tuy thu nhập không cao, nhưng nghề dệt chiếu cũng đã góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động nông thôn.
– Cửa hàng Hải Nam địa chỉ190 QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, Việt Nam, số điện thoai: 0971126156
– Cửa hàng Triệu Vĩnh Nguyên địa chỉ 58 Hoàng Văn Thụ, Phường 3, Bạc Liêu, Việt Nam, số điện thoại: 0908000026
– Hiệu buôn Tư Hổ địa chỉ 240a 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu, Việt Nam, điện thoại số: 0983777798
– Cửa hàng Triệu Vĩnh số 35 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Bạc Liêu, Việt Nam, điện thoại số: 0908000026

Đệm Hồng là đơn vị cung ứng các loại chiếu trúc nhiều năm liền tại Bạc Liêu. Địa chỉ bán chiếu trúc tại Bạc Liêu này luôn thu hút cư dân lân cận đến mua sắm. Với đa dạng các sản phẩm chính hãng, màu sắc ấn tượng, chất liệu từ gỗ thiên nhiên rất được người dùng ưa thích.

Đệm Hồng hiện là đơn vị có nhiều chi nhánh phân phối chăn ga gối đệm, trong đó mặt hàng chiếu trúc cũng bán khá chạy trên thị trường. Do đặc tính khí hậu Việt Nam nhiệt đới gió mùa, hay có thời tiết nóng bức, người dân cần có chiếu trúc để nghỉ ngơi cho mát mẻ.

Mặt hàng này có giá rẻ, ứng dụng nhanh và tiện lợi. Người dùng có thể trải ra để sử dụng và gấp hay cuộn gọn lại để cất ở một mơi. Nó không tốn nhiều diện tích của không gian, là lựa chọn cho nhiều hộ gia đình.

Mặc khác, các loại chiếu trúc ở đây đều có giấy đảm bảo an toàn cho người dùng. Đơn vị có chính sách giá bán ưu đãi trong các dịp lễ, hỗ trợ đổi trả, hướng dẫn sử dụng cho người mua. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Chiếu Tre Việt Phổ Mến - 100% đan thủ công không sử dụng hóa chất
Chiếu Tre Việt Phổ Mến – 100% đan thủ công không sử dụng hóa chất
  1. Những lý do chọn Đệm Hồng

Những lý do bạn nên chọn địa chỉ bán chiếu trúc tại Bạc Liêu của Đệm Hồng là vì đơn vị làm việc chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo vận chuyển tận nơi trên khắp các tỉnh thành. Ở mỗi tỉnh thành, Đệm Hồng đều có một chi nhánh nên lợi thế của đơn vị là luân chuyển hàng hóa. Do đó, cho dù khách hàng chọn sản phẩm nào thì luôn được đảm bảo có ngay trong thời gian ngắn nhất.

Một lý do nữa mà bạn nên chọn Đệm Hồng là đơn vị sẽ cho nhân viên vận chuyển sản phẩm đến tận nhà cho bạn. Không chỉ cư dân tỉnh Bạc Liêu mà nhiều các khu vực lân cận xung quanh cũng được áp dụng chính sách này. Nếu bạn không có thời gian để đến cửa hàng mua sắm thì có thể lựa chọn mua online và để nhân viên của Đệm Hồng giao tận nhà.

Bạn yên tâm vì đơn vị Đệm Hồng thực hiện chính sách đổi trả khi hàng hóa có lỗi, vận chuyển miễn phí. Nhân viên sẽ hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản hàng hóa để sử dụng lâu hơn.

Tổng kết

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu các địa chỉ bán chiếu trúc tại Bạc Liêu của Đệm Hồng thì có thể tham khảo nhanh tại website chieutruc.info để biết thêm về sản phẩm cũng như thông tin của nhà cung cấp nhé.

Hotline: 0923670126
SMS: 0923670126 Message facebook Zalo: 0961632626