Cách khử mùi hôi trên chiếu trúc Trung Quốc

Chiếu trúc China có mẫu mã đẹp nhưng thường sử dụng dầu bóng, sơn bóng, phun nhựa PU để bảo quản và tạo độ bền đẹp cho chiếu, chiếu trúc Trung Quốc rất hay sử dụng công nghệ này nhất để rút ngắn các công đoạn sản xuất chiếu. Tuy nhiên tác dụng phụ của nó đã tạo ra mùi rất khó chịu mà không phải ai cũng ngửi được, gây dị ứng nổi mề đay cho người có làn da nhạy cảm.

cung cấp chiế trúc hạt nâu đen tại Việt Nam
Dòng chiếu trúc nâu đen Trung Quốc

Nhiều người khi mua chiếu trúc dạng này đem về giặt, trà, rửa bằng xà phòng rồi đem phơi nhiều lần nhưng cũng không hết mùi. Có người thì dùng lớp ga mỏng trải lên trên sau đó cũng bay hết mùi nhưng thời gian hơi bị lâu. Để khắc phục được nhược điểm này một cách nhanh chóng ta có thể sử dụng các biện pháp như sau :

– Khử mùi chiếu trúc bằng giấm : Lấy khăn sạch tẩm giấm rồi lau lên chiếu trúc sau đem phơi khô, mùi sơn dầu bóng sẽ hết.

– Khử mùi bằng nước muối : Tẩm khăn sạch vào chậu nước muối đặc, nguội sau đó trà lên chiếu trúc nhiều lần rồi đem phơi khô, khoảng 1,2 ngày sẽ hết. Cách này tuy lâu hơn dùng giấm nhưng cũng rất hiệu quả.

chiếu trúc trung quốc mẫu mã đẹp do sử dụng hóa chất
Chiếu trúc Trung Quốc có độ bóng đẹp do phun nhựa PU

Để không bị mùi dầu bóng trên chiếu trúc cách tốt nhất chung tâ nên mua chiếu trúc Việt Nam, chiếu trúc Việt mặc dù mẫu mã không được đẹp như chiếu Trung Quốc nhưng ngược lại có độ bền cực cao, đặc biệt không mùi tẩm ướp hóa chất, ngoài giúp làm mát chiếu VN còn rất tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Để đảm bảo cho sức khỏe của mỗi gia đình, shop khuyên dùng sản phẩm chính hãng của Việt Nam. Chiếu trúc Việt Nam các thương hiệu nổi tiếng được bán nhiều tại https://chieutruc.info , xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin dùng sản phẩm của chúng tối !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961632626
SMS: 0961632626 Message facebook Zalo: 0961632626