Cách phân biệt chiếu Shikada dòng Ajrsex và Ajrsdx

Chiếu Shikada là thương hiệu chiếu Nhật Bản có tại Việt Nam hơn 10 năm nay, các sản phẩm chủ yếu là chiếu mây, chiếu lụa, chiếu tre … với mẫu mã đẹp, độ bền cao, phù hợp với không gian phòng ngủ sang trọng và được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao sử dụng và giới thiệu cho người thân.

phân phối chiếu shikada luxury chính hãng
dòng chiếu Luxury Shikada cao cấp

Hiện trên thị trường Việt Nam đang bán 2 dòng sản phẩm chiếu mây Shikada model SEX và SDX, về cơ bản chất liều giống nhau đó là đều sử dùng chất liệu mây tự nhiên kết hợp với sợi tổng hợp Viscose tạo nên hoa văn đẹp, thời trang, êm ái, mặt dưới đều sử dụng lớp lưới tổ ong chất sợi tự nhiên thoáng mát, không giữ mồ hôi rất tốt cho sức khỏe.

Cung cấp chiếu tre Shikada chính hãng
Chiếu tre Shikada cao cấp đến từ Nhật Bản

Cách nhận biết dễ thấy nhất đó mà máu sắc của 2 dòng sản phẩm này, dòng sản phẩm SEX thường có màu vàng hoặc màu nâu vàng, dòng sản phẩm SDX thường có mầu tím nhạt rất đẹp. Ngoài ra dòng sản phẩm SEX có trọng lượng nhỉnh hơn chút xíu so với dòng sản phẩm chiếu mây SDX.

cung cấp chiếu lụa shikada nhật bản
Mẫu chiếu lụa visose Shikada – Sex

Nhìn chung 2 dòng sản phẩm mẫu mã hoa văn đẹp, lịch sự trang nhã. Đây là dòng sản phẩm chiếu mây tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, phải nói rằng Trung Quốc là nước đi đầu trong công nghệ làm nhái các dòng sản phẩm trên thế giới, như đối với chiếu mây công nghệ Shikada cho tới thời điểm này TQ vẫy bó tay chưa thể làm nhái, làm giống công nghệ Shikada của Nhật Bản. Hãy mua hàng tại những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé.

cung cấp chiếu mây shikada đến từ nhật bản
Mẫu chiếu mây tự nhiên thương hiệu Shikada Japan

Hiện nay ngoài hai dòng trên Shikada còn cho ra mắt thêm nhiều dòng sản phẩm khác như dòng chiếu Luxury, dòng chiếu mây tự nhiên, dòng chiếu tre gấp đôi … tất cả đều được người tiêu dùng đón nhận với thái độ rất ưng sản phẩm. Đặc biệt công ty luôn có chương trình khuyến mại đặc biệt theo các tuần trong tháng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0961632626
SMS: 0961632626 Message facebook Zalo: 0961632626